Tô vít điện không dây sạc nhanh Qilisu, cải thiện hiệu quả lắp ráp

103 lượt xem

Trong sản xuất, phôi được nối theo nhiều cách. Nói một cách tương đối, những ưu điểm của kết nối ren rõ ràng hơn, chẳng hạn như các bộ phận được tiêu chuẩn hóa, lắp ráp đơn giản, tháo gỡ thuận tiện, hiệu quả cao và chi phí thấp. Do đó, kết nối ren là phương pháp kết nối được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành sản xuất, gián tiếp thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ lắp ráp siết chặt, và tua vít điện có thể được cho là ra đời để đáp ứng tình hình.

Máy vặn vít điện tử thông thường chủ yếu sử dụng cơ cấu ly hợp cơ học, cấu tạo tương đối phức tạp, ly hợp dễ bị bụi xâm nhập dẫn đến tăng độ mài mòn, ngoài ra độ đồng tâm của trục ra kém dẫn đến giảm độ chính xác và hoạt động không ổn định trong quá trình sử dụng .

Là một bản nâng cấp của tuốc nơ vít điện tử, tuốc nơ vít điện CNC có thể thực hiện điều khiển tự động và liên tục cải thiện độ chính xác và trí thông minh của điều khiển mô-men xoắn của tuốc nơ vít, giúp giải quyết hoàn hảo các khuyết điểm của tuốc nơ vít điện thông thường. Ngày nay tua vít điện CNC đã trở thành một trong những công cụ cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất.

Hôm nay, máy vặn vít CNC mà phóng viên giới thiệu đến từ KILEWS, thương hiệu siết siết thông minh nổi tiếng tại Đài Loan,

Máy vặn vít điện thông minh sạc không dây thế hệ mới KILEWS áp dụng thiết kế sạc không dây, ưu điểm lớn nhất của nó là vượt qua giới hạn về không gian, không cần cố định ở đâu đó như tua vít điện truyền thống, sử dụng linh hoạt và tiện lợi hơn. Ngoài ra, nó có các chức năng đếm và ngăn ngừa lỗi riêng, có thể cải thiện hiệu quả năng suất sản xuất. Được trang bị thời lượng pin cực dài, pin có thể được thay thế nhanh chóng.

Tua vít điện thông minh có thể sạc lại không dây thế hệ đầu tiên của KILEWS sử dụng động cơ không chổi than cấp công nghiệp và đầu ra mô-men xoắn không đổi ổn định hơn. Trong thiết kế của tay cầm súng, lực phản ứng được tạo ra khi siết chặt được giảm hiệu quả, giúp sử dụng dễ dàng hơn. Rõ ràng, tuốc nơ vít điện thông minh có thể sạc lại không dây này có nhiều ưu điểm và có thể mong đợi không gian thị trường trong tương lai. Sự phổ biến của nó đã được xác nhận bởi sự theo đuổi của khách hàng trong cuộc triển lãm cách đây không lâu.

Bất cứ ai quen thuộc với ngành công cụ siết chặt đều biết rằng KILEWS chắc chắn có tiếng nói cao trong thị trường tuốc nơ vít điện CNC. Kể từ khi thành lập, KILEWS đã kiên định phát triển tua vít và các sản phẩm hỗ trợ liên quan, đồng thời cam kết nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh máy kiểm tra mô-men xoắn tua vít điện thông minh và các sản phẩm hỗ trợ ngoại vi. Sản phẩm mới “không dây” được nâng cấp mạnh mẽ này sẽ một lần nữa nâng cao tầm quan trọng của tua vít điện KILEWS trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Với hơn mười năm đổi mới sản phẩm, phát triển thị trường và dịch vụ ứng dụng, KILEWS đã đi đầu trong việc nắm vững thuật toán cốt lõi của thắt chặt kỹ thuật số và đề xuất một cách xây dựng các khái niệm ” thắt chặt thông minh ” và ” thắt chặt kỹ thuật số ” trong ngành. -nhìn Nó có động lực rất lớn đối với sự chuyển đổi và phát triển của tua vít điện ở Trung Quốc, đồng thời nó cũng đưa Trung Quốc bước vào kỷ nguyên của tua vít kỹ thuật số, giúp ích cho các nhà máy công nghiệp kỹ thuật số 4.0.

Hiện nay, KILEWS đã trở thành nhà cung cấp dụng cụ siết hàng đầu thế giới về sản xuất và bán hàng, nhờ các sản phẩm siết thông minh với nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, thông minh, ổn định và đáng tin cậy, hiệu suất vượt trội nên được sử dụng rộng rãi trong y tế. thiết bị, sản xuất ô tô, truyền thông 5G, Các ngành công nghiệp như lắp ráp thiết bị gia dụng đã được nhiều nhà sản xuất sử dụng từ lâu, giúp các doanh nghiệp lớn nổi tiếng đạt được chuyển đổi kỹ thuật số.

Trong tương lai, KILEWS cũng sẽ cung cấp cho khách hàng toàn cầu các công cụ siết chặt thông minh tiên tiến nhất và các giải pháp hỗ trợ với công nghệ tiên tiến, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ toàn diện.

Bài viết liên quan